โปรโมชัน FinVest DCA Cashback รับเงินคืนสูงสุด 0.2% ของยอดเงินลงทุนสะสมสุทธิ ไม่มีขั้นต่ำ สูงสุดถึง 100,000 บาท

โปรโมชัน FinVest DCA Cashback รับเงินคืนสูงสุด 0.2% ของยอดเงินลงทุนสะสมสุทธิ ไม่มีขั้นต่ำ สูงสุดถึง 100,000 บาท

จะวางแผนเก็บเงินซื้อบ้าน เก็บเงินเป็นทุนการศึกษาลูก หรือออมไว้ใช้ยามเกษียณ ทุกการวางแผนทางการเงินของคุณเป็นจริงได้ ด้วยฟังก์ชัน DCA จาก FinVest

.

โปรโมชัน FinVest DCA Cashback !

💸 ลงทุนกองทุนรวมด้วย DCA ที่ FinVest เพียงตั้งคำสั่งซื้อรายสัปดาห์หรือรายเดือนเท่าไหร่ก็ได้ไม่มีขั้นต่ำ รับ Cashback เข้าบัญชีสูงสุด 0.2%* ของมูลค่าเงินลงทุนสะสมสุทธิตลอดช่วงโปรโมชัน สูงสุดถึง 100,000 บาท

.

⭐️ มีผลตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม 2566 ถึง 20 ธันวาคม 2566 ⭐️

.

* ทุกกองทุนรับ Cashback 0.2% ยกเว้นกองทุนรวมตราสารหนี้ (Fixed Income) รับ 0.1% และกองทุนรวมตลาดเงิน (Money Market) ไม่ร่วมรายการ

.

DCA (Dollar-Cost Averaging) ถือเป็นกลยุทธ์การลงทุนระดับสากล เป็นวิธีการลงทุนแบบถัวเฉลี่ยด้วยการทยอยลงทุนเป็นงวด ๆ ด้วยจำนวนเงินเท่า ๆ กัน ทำให้ได้ราคาต้นทุนของสินทรัพย์ที่ลงทุนเป็นราคาเฉลี่ยตลอดช่วงระยะเวลาการลงทุน ช่วยสร้างวินัยในการลงทุน พิชิตเป้าหมายทางการเงินในระยะยาวให้เป็นจริง

┏━━━━━━━━━━━━━┓

🍭 DCA ที่ FinVest เจ๋งอย่างไร? พร้อมขั้นตอน DCA – กดดูเลย 👆

🍭 มัดรวมโปรโมชันกองทุนส่งตรงจากบลจ. ครบ จบ ที่เดียว – อ่านเพิ่มเติม 👆

┗━━━━━━━━━━━━━┛

.

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

1. สำหรับผู้ที่เปิดบัญชีลงทุนผ่านทาง FinVest และมีการลงทุนแบบ DCA ผ่านฟีเจอร์ “ตั้งรายการล่วงหน้า” แบบรายสัปดาห์หรือรายเดือน (การตั้งรายการล่วงหน้าแบบรายครั้งไม่ร่วมในรายการส่งเสริมการขายนี้) 

2. ยอดลงทุนสะสมสุทธิพิจารณาจากยอดเงินลงทุนรวมตามเงื่อนไขในข้อ 1 ที่เกิดในช่วงวันที่ 20 กรกฎาคม – 20 ธันวาคม 2566 หักยอดการขายกองทุนเดียวกันในช่วงเวลาดังกล่าว

3. ลงทุนตามเงื่อนไขเพื่อรับ Cashback 0.2% ของมูลค่าเงินลงทุนสะสมสุทธิตลอดช่วงเวลาการส่งเสริมการขายนี้ ยกเว้นกองทุนรวมตราสารหนี้ (Fixed Income) รับ 0.1% และกองทุนรวมตลาดเงิน (Money Market) ไม่ร่วมรายการ

4. Cashback ตามเงื่อนไขในรายการส่งเสริมการขายนี้ จะได้รับเป็นหน่วยลงทุน K-CASH ภายในวันที่ 31 มกราคม 2567 โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบรายการ Cashback ได้ผ่านทาง FinVest App Notification

5. บริษัทขอสงวนสิทธิ์รายการส่งเสริมการขายนี้เฉพาะลูกค้าที่ทำการยืนยันตัวตนขั้นสูงด้วย NDID หรือ หนังสือเดินทางแล้ว และข้อมูลแบบประเมินความเหมาะสมในการลงทุน (Suitability Test) และข้อมูลบัตรประชาชนยังไม่หมดอายุเท่านั้น โดยระบบจะทำการตรวจสอบสถานะการยืนยันตัวตนและวันหมดอายุของข้อมูล ณ วันที่บริษัทดำเนินการซื้อหน่วยลงทุน K-CASH โดยลูกค้าสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อทำการยืนยันตัวตน และอัปเดตข้อมูลให้เป็นปัจจุบันได้ที่ Line OA : @FinVestapp

6. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง และ/หรือ ยกเลิกเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีที่มีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด

คำเตือน

การลงทุนในกองทุนรวมมีลักษณะเฉพาะและความเสี่ยงเฉพาะ ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะ เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงของกองทุนรวมก่อนตัดสินใจลงทุน

.

┏━━━━━━━━━━━━━┓

💫 FinVest แอปลงทุนแบบใหม่ ที่ได้รวบรวมกองทุนทั่วโลก มาให้คุณเลือกกองทุนที่เหมาะสม และตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ได้ง่าย ๆ

⭐️ ลงทุนได้ทั้งไทยและเทศ แอปแรกในไทย ให้คุณลงทุนได้จาก 43 บลจ. ชั้นนำ

⭐️ ใช้งานง่าย เริ่มต้นแค่มือถือเครื่องเดียว ทำได้ตั้งแต่เปิดบัญชียันซื้อขายง่ายแค่ปลายนิ้ว

⭐️ เคียงข้างคุณ มีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยอัปเดตสภาพตลาด รวมถึงชี้เป้าการลงทุน

🔗 เริ่มลงทุน – แอป FinVest

🔗 สอบถาม – LINE

🔗 ติดตาม – Facebook / Instagram

🔗 อ่านบทความ – Website

┗━━━━━━━━━━━━━┛

#FinVest #YourWingsYourWays

Related Posts