ช่วงนี้ถ้าเปรียบเทียบโลกของการลงทุนเป็นมหาสมุทรที่แสนกว้างใหญ่ ก็ต้องยอมรับว่าช่วงนี้อาจจะมีความคล้ายกับฤดูมรสุมที่คลื่นลมมักจะพัดแรง ชวนให้คนออกเรือวิตกกังวลไปตามๆ กัน

ไหนจะฟังข่าวก็แล้ว ไหนจะวิเคราะห์ปัจจัยเชิงพื้นฐานก็แล้ว แต่ความแน่นอนก็ยังเต็มไปหมด และอยากที่จะหลีกเลี่ยงได้

ในโลกการลงทุน มีการลงทุนแบบหนึ่งที่เรียกว่า “การลงทุนใน Income Fund” โดยหลักการของการลงทุนประเภทนี้คือเน้นการลงทุนที่เน้นสร้างกระแสเงินสดอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าสภาพตลาดจะเป็นอย่างไร

จุดเด่นอีกอย่างของการลงทุนเชิงรับ คือการกระจายการลงทุนที่หลากหลาย ทั้งปริมาณและประเภทสินทรัพย์ เพื่อลดความเสี่ยงให้มากที่สุด แต่ยังคงได้รับผลตอบแทนที่เหมาะสมกับความเสี่ยงที่เหลืออยู่

ถ้าไม่ใช่ช่วงนี้ คงไม่มีโอกาสไหนเหมาะที่เราจะแนะนำกองทุนที่เรียกได้ว่า

ว่ายทวนมหาสมุทรที่แสนเชี่ยวกรากได้ อีกทั้งยังให้ผลตอบแทนสม่ำเสมอ

พร้อมให้นักลงทุนทุกท่านนอนหลับอย่างสบายใจไร้ความกังวลไปกับ

K-GINCOME และ KF-CINCOME 

รู้จัก

K-GINCOME และ KF-CINCOME 

ทั้งสองกองทุน ต่างมีกองแม่กองเดียวกันคือ JPMorgan Investment Funds – Global Income Fund ซึ่งเป็นกองทุนผสม กระจายการลงทุนในหลากหลายสินทรัพย์ทั่วโลกกว่า 2,500 ตัวในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ด้วยกลยุทธ์การลงทุนที่หลากหลายกว่า 550 กลยุทธ์ เน้นสินทรัพย์ที่ให้รายได้สม่ำเสมอในทุกสถานการณ์ ทั้งในรูปของดอกเบี้ยและเงินปันผล เช่น หุ้นกู้ หุ้นปันผลอสังหาฯ ผ่านความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของทีมการลงทุนมากกว่า 4 ทศวรรษ

ปรับพอร์ตให้เท่าทันทุกสภาวะตลาด วิเคราะห์การลงทุนด้วยความสมดุลระหว่าง ผลตอบแทนในรูปแบบรายได้สม่ำเสมอและ ความเสี่ยง (Risk-adjusted Return)

ข้อดีของกองทุนแบบผสม

ข้อดีของการลงทุนในกองทุนผสม คือ ลดโอกาสขาดทุน ด้วยการกระจายความเสี่ยง เพราะกองทุนหุ้นอย่างเดียวก็จะมีความเสี่ยงสูงเกินไป ในทางกลับกัน กองทุนตราสารหนี้ให้ผลตอบแทนน้อยเกินไปแม้จะมีความเสี่ยงต่ำ แต่ก็ได้รับผลตอบแทนน้อยเกินไป และอีกจุดเด่นสำคัญคือมีผู้จัดการกองทุนที่เชี่ยวชาญคอยปรับสัดส่วนสินทรัพย์ต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับสภาวะตลาดอีกด้วย

เหมาะกับใคร ?

ผู้ลงทุนที่ต้องการรับรายได้สม่ำเสมอประมาณ 4% (อ้างอิงนับตั้งแต่จัดตั้งกองแม่) ในทุกสภาวะตลาดไม่ว่าจะคลื่นลมแรงหรือพายุสงบ หรือผู้ลงทุนที่ต้องการกระจายความเสี่ยง แต่ไม่มีเวลาปรับพอร์ตด้วยตนเอง ขอบอกว่ากองทุนนี้เหมาะมาก

โดยผู้ที่ต้องการผลตอบแทนรายเดือน แนะนำกองทุน K-GINCOME-A(R) และ KF-INCOME ที่จะมีการซื้อหน่วยลงทุนคืนจากผู้ลงทุนโดยอัตโนมัติ ทำให้คล้ายกับการได้เงินปันผล แต่ไม่เสียภาษี

ส่วนใครที่ต้องการการเติบโตของเงินต้นในระยะยาว แนะนำ K-GINCOME-A(A) และ KF-CINCOME ส่วนใครที่อยากลดหย่อนภาษี เราขอแนะนำ K-GINCOME-SSF

กองทุนนี้ สามารถลงทุนผ่านแอปพลิเคชัน FinVest ได้เลยที่ https://finvest.onelink.me/CoWV/cd81c26c
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ Line https://lin.ee/3wINMDBsz
Follow us on Website: www.finvest.co.th

#FinVest #YourWingsYourWays

________________________________________________________

ข้อมูลอ้างอิง

https://www.kasikornasset.com/Pages/K-gincome/K-gincome.html

https://www.krungsriasset.com/TH/Plan-your-investment/Learn-about-Investment/Krungsri_Passive_investment.aspx

ติดตามและรับข่าวสารกับเรา

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

อิสระของชีวิต ติดปีกการลงทุน

ชี้เป้าการลงทุนให้คุณ ลงทุนได้หลาย บลจ

โหลดและเปิดบัญชีได้ง่าย พร้อมเริ่มต้นลงทุนกับ FinVest

ติดตามรายละเอียดหน้าโปรโมชัน