FinVest  แนะนำกองทุน ว่ายทวนน้ำได้ พร้อมรับผลตอบแทนสม่ำเสมอ

FinVest  แนะนำกองทุน ว่ายทวนน้ำได้ พร้อมรับผลตอบแทนสม่ำเสมอ

ช่วงนี้ถ้าเปรียบเทียบโลกของการลงทุนเป็นมหาสมุทรที่แสนกว้างใหญ่ ก็ต้องยอมรับว่าช่วงนี้อาจจะมีความคล้ายกับฤดูมรสุมที่คลื่นลมมักจะพัดแรง ชวนให้คนออกเรือวิตกกังวลไปตามๆ กัน

ไหนจะฟังข่าวก็แล้ว ไหนจะวิเคราะห์ปัจจัยเชิงพื้นฐานก็แล้ว แต่ความแน่นอนก็ยังเต็มไปหมด และอยากที่จะหลีกเลี่ยงได้

ในโลกการลงทุน มีการลงทุนแบบหนึ่งที่เรียกว่า “การลงทุนใน Income Fund” โดยหลักการของการลงทุนประเภทนี้คือเน้นการลงทุนที่เน้นสร้างกระแสเงินสดอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าสภาพตลาดจะเป็นอย่างไร

จุดเด่นอีกอย่างของการลงทุนเชิงรับ คือการกระจายการลงทุนที่หลากหลาย ทั้งปริมาณและประเภทสินทรัพย์ เพื่อลดความเสี่ยงให้มากที่สุด แต่ยังคงได้รับผลตอบแทนที่เหมาะสมกับความเสี่ยงที่เหลืออยู่

ถ้าไม่ใช่ช่วงนี้ คงไม่มีโอกาสไหนเหมาะที่เราจะแนะนำกองทุนที่เรียกได้ว่า

ว่ายทวนมหาสมุทรที่แสนเชี่ยวกรากได้ อีกทั้งยังให้ผลตอบแทนสม่ำเสมอ

พร้อมให้นักลงทุนทุกท่านนอนหลับอย่างสบายใจไร้ความกังวลไปกับ

K-GINCOME และ KF-CINCOME 

  •  

รู้จัก

K-GINCOME และ KF-CINCOME 

ทั้งสองกองทุน ต่างมีกองแม่กองเดียวกันคือ JPMorgan Investment Funds – Global Income Fund ซึ่งเป็นกองทุนผสม กระจายการลงทุนในหลากหลายสินทรัพย์ทั่วโลกกว่า 2,500 ตัวในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ด้วยกลยุทธ์การลงทุนที่หลากหลายกว่า 550 กลยุทธ์ เน้นสินทรัพย์ที่ให้รายได้สม่ำเสมอในทุกสถานการณ์ ทั้งในรูปของดอกเบี้ยและเงินปันผล เช่น หุ้นกู้ หุ้นปันผลอสังหาฯ ผ่านความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของทีมการลงทุนมากกว่า 4 ทศวรรษ

ปรับพอร์ตให้เท่าทันทุกสภาวะตลาด วิเคราะห์การลงทุนด้วยความสมดุลระหว่าง ผลตอบแทนในรูปแบบรายได้สม่ำเสมอและ ความเสี่ยง (Risk-adjusted Return)

  •  

ข้อดีของกองทุนแบบผสม

ข้อดีของการลงทุนในกองทุนผสม คือ ลดโอกาสขาดทุน ด้วยการกระจายความเสี่ยง เพราะกองทุนหุ้นอย่างเดียวก็จะมีความเสี่ยงสูงเกินไป ในทางกลับกัน กองทุนตราสารหนี้ให้ผลตอบแทนน้อยเกินไปแม้จะมีความเสี่ยงต่ำ แต่ก็ได้รับผลตอบแทนน้อยเกินไป และอีกจุดเด่นสำคัญคือมีผู้จัดการกองทุนที่เชี่ยวชาญคอยปรับสัดส่วนสินทรัพย์ต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับสภาวะตลาดอีกด้วย

  •  

เหมาะกับใคร ?

ผู้ลงทุนที่ต้องการรับรายได้สม่ำเสมอประมาณ 4% (อ้างอิงนับตั้งแต่จัดตั้งกองแม่) ในทุกสภาวะตลาดไม่ว่าจะคลื่นลมแรงหรือพายุสงบ หรือผู้ลงทุนที่ต้องการกระจายความเสี่ยง แต่ไม่มีเวลาปรับพอร์ตด้วยตนเอง ขอบอกว่ากองทุนนี้เหมาะมาก

  •  

โดยผู้ที่ต้องการผลตอบแทนรายเดือน แนะนำกองทุน K-GINCOME-A(R) และ KF-INCOME ที่จะมีการซื้อหน่วยลงทุนคืนจากผู้ลงทุนโดยอัตโนมัติ ทำให้คล้ายกับการได้เงินปันผล แต่ไม่เสียภาษี

  •  

ส่วนใครที่ต้องการการเติบโตของเงินต้นในระยะยาว แนะนำ K-GINCOME-A(A) และ KF-CINCOME ส่วนใครที่อยากลดหย่อนภาษี เราขอแนะนำ K-GINCOME-SSF

  •  

กองทุนนี้ สามารถลงทุนผ่านแอปพลิเคชัน FinVest ได้เลยที่ https://finvest.onelink.me/CoWV/cd81c26c
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ Line https://lin.ee/3wINMDBsz
Follow us on Website: www.finvest.co.th

#FinVest #YourWingsYourWays

________________________________________________________

ข้อมูลอ้างอิง

https://www.kasikornasset.com/Pages/K-gincome/K-gincome.html

https://www.krungsriasset.com/TH/Plan-your-investment/Learn-about-Investment/Krungsri_Passive_investment.aspx

Related Posts